TOP 3 nồi chiên Perfect bán chạy năm 2020

TOP 3 nồi chiên Perfect bán chạy năm 2020

1. Nồi chiên không dầu Perfect GLA 609 4 lít

Nồi chiên không dầu Perfect có thể chế biến được rất nhiều món ăn như gà nướng, thịt nướng, khoai tây chiên, thậm chí là các món như bỏng ngô hay làm bánh. Các bạn có thể linh động chế biến cho gia đình nhiều món ăn ngon ngay tại nhà, hạn chế 80% dầu mỡ giúp ngăn chặn tình trạng béo phì, tim mạch.

Nồi chiên không dầu Perfect sử dụng rất đơn giản, chỉ mất từ 12 - 18 phút để chiên nướng thực phẩm. So với các loại lò nướng khác trên thị trường thì thời gian 35 - 40 phút, do đó nồi chiên không dầu giúp tiết kiệm 50% thời gian đun nấu, lượng điện năng tiêu thụ vì vậy cũng tiết kiêm được nửa so với bình thường.

nồi chiên không dầu

2. Nồi chiên không dầu Perfect GLA768 (5 lít)

Nồi chiên không dầu GLA768 dung tích 5 lít thích hợp để dùng cho các gia đình từ 4 - 5 người. Nồi chiên không dầu Perfect ứng dụng công nghệ lưu thông khí nóng 360 độ xoay vòng, với nhiệt độ tối đa đạt 200 oC. Điều này giúp cho việc nấu nướng nhanh chóng, giảm 50% thời gian nấu so với các mẫu nồi khác.

Đặc biệt, nồi chiên không dầu Perfect ứng dụng tính năng hẹn giờ tự ngắt sau 30 phút vô cùng tiện lợi.

Chính vì thế, đừng ngần ngại mà hãy sở hữu ngay chiếc nồi chiên không dầu Perfect GLA768 này nhé. Những món ăn sẽ trở nên hấp dẫn và đảm bảo cho sức khỏe hơn rất nhiều.

nồi chiên không dầu

3. Nồi chiên không dầu Perfect 3 lít - Đen

Nồi chiên không dầu Perfect được thiết kế với lòng nồi có dung tích lên đến 3 lít giúp bạn có thể chiên nướng thức ăn với khối lượng lớn dành cho nhiều người. Ngoài ra với dung tích 3 lít, sản phẩm còn giúp bạn có thể thực hiện những món ăn ở dạng khối như gà, vịt..

Khi hoạt động, nồi chiên không sản sinh khói, chất thải độc hại ra môi trường góp phần bảo vệ môi trường.

Khi chế biến, nồi không sử dụng dầu mỡ nên không bị văng, bắn dầu khi nấu đảm bảo vệ sinh không gian sử dụng và an toàn cho người nội trợ.

Nồi chiên không dầu Perfect 3 lít sử dụng công nghệ luồng không khí nóng được luân chuyển liên tục có khả năng ngấm sâu và làm nóng giòn thực phẩm và loại bỏ mỡ thừa có trong thịt cá mang lại những món ăn thơm ngon.

nồi chiên không dầu

 

← Bài trước Bài sau →