[ GÓC REVIEW ] Nồi chiên không dầu CASAMOM

[ GÓC REVIEW ] Nồi chiên không dầu CASAMOM

Đầu tiên, về hãng nào mà tên nghe lạ thế thì bạn biết không... Nồi chiên không dầu Casamom là 1 trong những sản phẩm nồi chiên đang được tìm kiếm rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Nghe tên thì hơi lạ bởi chiếc nồi chiên này hiện là 1 sản phẩm No Brand được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhưng lý do gì mà 1 sản phẩm No Brand lại có thể nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng Việt như vậy ??

Bởi dù là 1 thương hiệu No Brand nhưng nồi chiên không dầu Casamom lại rất được lòng người dùng ở chỗ tiện dụng, dễ sử dụng, có chức năng không khác gì những chiếc nồi chiên không dầu của những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Lock&Lock... Mà mức giá thì cực rẻ so với những sản phẩm cùng kích thước, chức năng khác

Được rồi tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về thông tin của chiếc nồi chiên không dầu Casamom này để biết rằng nó có thực sự đáng mua không nhé !

Nồi chiên không dầu Casamom sử dụng công nghệ Rapid Air nổi tiếng như các hãng Tefal hay Lock&Lock… Nhiệt độ chiên nướng lên tới 200 độ C và thời gian mặc định là 30 phút, trên khay có các khe hở giúp cho đồ ăn chín đều và để lượng dầu mỡ sẽ chảy xuống khay dưới.

Rá chiên được phủ lớp chống dính để thức ăn không bị bám vào gây cháy khét. Còn rất tiện khi vệ sinh khi rá chiên và lòng nồi có thể tháo rời.

Nồi chiên không dầu Casamom có 2 màu thời gian và nhiệt độ màu đỏ là nhiệt độ và màu xanh là thời gian.

Khi chiên nếu nhiệt độ trong nồi đã đủ nhiệt độ bạn đặt trước nồi sẽ tự tắt đền màu đỏ đi báo hiệu không làm nóng nồi nữa. Đến khi nhiệt độ giảm thì nồi sẽ tự bật chức năng làm nóng nồi để đạt đến nhiệt độ như trước.

Đây là những chức năng rất hữu ích và đảm bảo rằng đồ ăn của chúng ta khi chiên sẽ không bị cháy. Không những thế nồi chiên không dầu Casamom còn có chức năng tự ngắt nồi khi mở trong quá trình nướng an toàn trong khi dùng.

Ưu điểm nồi chiên không dầu Casamom

OK đến với phần ưu điểm của nồi chiên không dầu Casamom trước tiên. Đây là nhưng ưu điểm mà người dùng sau 1 thời gian sử dụng nhé...

 • Màu sắc đẹp, màu xanh ngọc thiết kế gọn gàng bắt mắt đơn giản
 • Được săn đón bởi những bà nội trợ vì dung tích và công suất lớn có thể chiên gà cả con
 • Thức ăn vàng giòn sau khi chiên không bị cháy nhờ
 • Bảo hành 12 tháng 
 • Khay nướng phủ lớp chống dính đồ ăn chế biến không bị dính
 • Điều khiển cơ đơn giản 
 • Dễ dàng vệ sinh 
 • Chế độ tự ngắt làm nóng nồi khi đủ nhiệt độ
 • Giá cả phù hợp với mọi gia đình

Nhược điểm nồi chiên không dầu Casamom

Giờ chúng ta sẽ đến phần nhược điểm của nồi chiên không dầu casamom. Chúng ta xem với nhiều ưu điểm ở bên trên vậy thì nhược điểm thì sao.
 
 • Chưa nhiều chức năng như điều khiển điện tử
 • Thương hiệu No Brand nên chưa nhiều người sử dụng
 • Khi mới mua về có mùi nhựa sau khi chiên nấu cần phải sấy sau khi mua về
Nếu gia đình bạn thường xuyên ăn món nướng, bạn là "fan cuồng" của món nướng món chiên. Bạn muốn chế biến nào sao để những món chiên, nướng thật sự an toàn cho sức khỏe thì nồi chiên Casamom là lựa chọn không nên bỏ qua.
 
 
← Bài trước Bài sau →