[ GÓC REVIEW ] Máy làm sữa hạt Ranbem và Máy làm sữa hạt Ukoeo

[ GÓC REVIEW ] Máy làm sữa hạt Ranbem và Máy làm sữa hạt Ukoeo

Ranbem là thương hiệu còn mới mẻ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, nhưng trong dòng sản phẩm máy làm sữa hạt thì đây lại là cái tên nổi bật nhất. Ranbem có xuất xứ từ Trung Quốc, công ty này chuyên sản xuất đồ gia dụng và thiết bị nhà bếp. Với bề dày lịch sử hơn 25 năm, khi mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1993 thì ngay lập tức Ranbem đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Trung Quốc. Sau này, sản phẩm của Ranbem đã phổ biến ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

 

Trong những năm gần đây, Ranbem tập trung chủ yếu vào máy xay cầm tay, máy xay nấu đa năng, máy ép trái cây và nổi bật nhất là máy làm sữa hạt. Tất cả các sản phẩm của Ranbem đều đạt tiêu chuẩn EMC và được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Tại Việt Nam, mỗi khi nhắc đến máy làm sữa hạt thì Ranbem là thương hiệu đầu tiên người ta nghĩ đến. Với nhiều mẫu mã chủng loại, đi kèm thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội, máy làm sữa hạt Ranbem luôn là lựa chọn số một. Giá của máy làm sữa hạt Ranbem cũng rất hợp lý, chỉ khoảng 1,2 – 1,6 triệu đồng.

Một số model: Ranbem 735H (mới nhất), Ranbem 732G, Ranbem 769S, Ranbem 775

Máy làm sữa hạt Ukoeo

Trong thế giới máy làm sữa hạt, nếu Ranbem là “vua” thì Ukoeo được coi là “hoàng hậu” bởi mức độ phổ biến của nó. Ukoeo cũng có xuất xứ từ Trung Quốc, công ty này chuyên sản xuất đồ điện gia dụng như: máy làm sữa hạt, lò nướng, máy xay sinh tố, máy trộn bột… trong đó, máy làm sữa hạt là dòng sản phẩm chính.

Máy làm sữa hạt Ukoeo nổi tiếng với thiết kế tinh tế, chức năng đa dạng và độ bền cao. Giá máy làm sữa hạt Ukoeo thường cao hơn Ranbem một chút, thường là trên 2 triệu. Tuy nhiên vấn đề này cũng không ngăn cản được sức hút của nó, nhiều người vẫn quan tâm và tìm mua máy làm sữa hạt Ukoeo, từ đó cho thấy chất lượng của máy tốt như thế nào.

Một số model: Ukoeo PR5 (mới nhất), Ukoeo PR10, Ukoeo PR7

Ngoài 2 thương hiệu máy làm sữa hạt trên còn có một số cái tên khác như: Haipai, Elmich, Bluestone, Philips, Caso, Supor, Sunhouse… nhưng phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là Ranbem và Ukoeo.

← Bài trước Bài sau →